Mục tiêu công việc
- Quản lý nguyên vật liệu, tiếp nhận, bảo quản và đặt hàng, giảm thiểu lãng phí;
- Chuẩn bị và chế biến món ăn, đảm bảo quy trình sơ chế và nấu nướng đúng chuẩn;
- Vệ sinh dụng cụ, thiết bị, hướng dẫn nhân viên mới và phối hợp với các bộ phận liên quan.
CHÂN DUNG ỨNG VIÊN MÀ CHÚNG TÔI TÌM KIẾM:
- Kinh nghiệm/ Kỹ năng:
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên ở vị trí tương đương hoặc đã qua các khóa đào tạo về chuyên ngành bếp;
- Kiến thức về nguyên vật liệu và vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Khéo tay, sạch sẽ.
- Tính cách:
- Yêu thích công việc nấu nướng và có tinh thần dịch vụ khách hàng;
- Tinh thần trách nhiệm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ;
- Tinh thần đồng đội và tính chuyên nghiệp.