Là người chịu trách nhiệm chính về:
- Quản lý nguyên vật liệu: Kiểm tra, tiếp nhận, bảo quản và đặt hàng nguyên vật liệu, hạn chế lãng phí;
- Chuẩn bị và chế biến: Chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ, trực tiếp sơ chế, tẩm ướp và chế biến món ăn;
- Vệ sinh và bảo quản: Vệ sinh dụng cụ, máy móc, thiết bị, kiểm tra tình trạng hoạt động và báo cáo hư hỏng;
- Đào tạo và hướng dẫn: Hỗ trợ, hướng dẫn công việc cho nhân viên bếp mới; Đảm bảo quy trình đóng/mở ca;
- Phối hợp với các bộ phận liên quan: như Kho, Cung ứng, Nhà hàng nhằm đảm bảo quy trình vận hành được thông suốt.
CHÂN DUNG ỨNG VIÊN MÀ CHÚNG TÔI TÌM KIẾM:
- Kinh nghiệm:
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên ở vị trí tương đương hoặc đã qua các khóa đào tạo về chuyên ngành bếp;
- Ứng viên sẽ được đào tạo thêm trong quá trình làm việc.
- Kiến thức:
- Kiến thức về nguyên vật liệu;
- Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kỹ năng
- Khéo tay, sạch sẽ, yêu thích công việc nấu nướng;
- Khả năng học hỏi, phát triển bản thân và thích ứng với thay đổi.
- Tính cách:
- Tinh thần dịch vụ khách hàng;
- Tinh thần trách nhiệm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ;
- Tinh thần đồng đội và tính chuyên nghiệp.