Các vị trí đang tuyển dụng
Tìm việc
Về HumVentures
Bếp Chính/ Senior Cook
Bộ phận
Bếp
Hạn nộp hồ sơ
30/09/2024

Là người chịu trách nhiệm chính về:

  • Quản lý nguyên vật liệu: Kiểm tra, tiếp nhận, bảo quản và đặt hàng nguyên vật liệu, hạn chế lãng phí;
  • Chuẩn bị và chế biến: Chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ, trực tiếp sơ chế, tẩm ướp và chế biến món ăn;
  • Vệ sinh và bảo quản: Vệ sinh dụng cụ, máy móc, thiết bị, kiểm tra tình trạng hoạt động và báo cáo hư hỏng;
  • Đào tạo và hướng dẫn: Hỗ trợ, hướng dẫn công việc cho nhân viên bếp mới; Đảm bảo quy trình đóng/mở ca;
  • Phối hợp với các bộ phận liên quan: như Kho, Cung ứng, Nhà hàng nhằm đảm bảo quy trình vận hành được thông suốt.

CHÂN DUNG ỨNG VIÊN MÀ CHÚNG TÔI TÌM KIẾM:

  • Kinh nghiệm:
    • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên ở vị trí tương đương hoặc đã qua các khóa đào tạo về chuyên ngành bếp;
    • Ứng viên sẽ được đào tạo thêm trong quá trình làm việc.
  • Kiến thức:
    • Kiến thức về nguyên vật liệu;
    • Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Kỹ năng
    • Khéo tay, sạch sẽ, yêu thích công việc nấu nướng;
    • Khả năng học hỏi, phát triển bản thân và thích ứng với thay đổi.
  • Tính cách:
    • Tinh thần dịch vụ khách hàng;
    • Tinh thần trách nhiệm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ;
    • Tinh thần đồng đội và tính chuyên nghiệp.
Bộ phận
Bếp
Hạn nộp hồ sơ
30/09/2024