Mục tiêu công việc
- Quản lý toàn bộ hệ thống Bếp thuộc HumVentures; đảm bảo hoạt động hiệu quả một cách nhất quán và tối ưu mọi nguồn lực
- Đảm bảo chất lượng thực đơn nhất quán và đáp ứng tốt tiêu chí chất lượng về phong cách thương hiệu
- Phối hợp các bộ phận liên quan để tối ưu hóa doanh thu về thực phẩm, kiểm soát doanh thu
Kinh nghiệm/ Kỹ năng
- Tối thiểu từ 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
- Kỹ năng chế biến và sáng tạo món tiêu chuẩn cao cấp;
- Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức và hoạch định công việc.
Tính cách/ Phẩm chất
- Kiên nhẫn và tận tâm; Chuyên nghiệp;
- Tích cực, tinh thần tư duy mở; Tinh thần dịch vụ khách hàng;
- Tinh thần trách nhiệm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.