Bếp trưởng Điều hành
Executive Chef
Mô tả công việc

Mục tiêu công việc

  • Quản lý toàn bộ hệ thống Bếp thuộc HumVentures; đảm bảo hoạt động hiệu quả một cách nhất quán và tối ưu mọi nguồn lực
  • Đảm bảo chất lượng thực đơn nhất quán và đáp ứng tốt tiêu chí chất lượng về phong cách thương hiệu
  • Phối hợp các bộ phận liên quan để tối ưu hóa doanh thu về thực phẩm, kiểm soát doanh thu

Kinh nghiệm/ Kỹ năng

  • Tối thiểu từ 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
  • Kỹ năng chế biến và sáng tạo món tiêu chuẩn cao cấp; 
  • Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức và hoạch định công việc.

Tính cách/ Phẩm chất

  • Kiên nhẫn và tận tâm; Chuyên nghiệp;
  • Tích cực, tinh thần tư duy mở; Tinh thần dịch vụ khách hàng;
  • Tinh thần trách nhiệm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
Bộ phận
Bếp
Hạn nộp hồ sơ
12/2024
Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu và ứng tuyển tại HumVentures. Chúng tôi đã nhận được hồ sơ của bạn. Chúc bạn một ngày an lành.