Là người chịu trách nhiệm chính về
- Pha chế thức uống: Nắm vững kiến thức về thức uống pha chế, cocktails và rượu vang; đảm bảo định lượng pha chế, kiểm tra chất lượng thức uống;
- Vận hành và bảo quản khu vực pha chế: Thực hiện quy trình mở/đóng quầy bar, kiểm soát và bảo quản dụng cụ, trang thiết bị pha chế, đảm bảo khu vực hoạt động ổn định;
- Quản lý hàng hóa và báo cáo: Kiểm tra hàng tồn kho, báo cáo đặt hàng, báo cáo hư hao, đổ vỡ, tổn thất nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế;
- Đảm bảo chất lượng và an toàn: Tuân thủ các quy trình công việc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực pha chế.
CHÂN DUNG ỨNG VIÊN MÀ CHÚNG TÔI TÌM KIẾM:
- Kinh nghiệm:
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên;
- Sẽ được đào tạo thêm trong quá trình làm việc.
- Kiến thức:
- Kiến thức về pha chế và các sản phẩm thức uống;
- Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và dịch vụ khách hàng.
- Kỹ năng/ Năng lực:
- Khả năng giao tiếp, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng;
- Khả năng học hỏi, phát triển bản thân và thích ứng với thay đổi;
- Khả năng giải quyết vấn đề cơ bản.
- Tích cách:
- Tinh thần phục vụ khách hàng;
- Tinh thần trách nhiệm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ;
- Tinh thần đồng đội và tính chuyên nghiệp.