Các vị trí đang tuyển dụng
Tìm việc
Về HumVentures
Nhân viên Phụ Bếp/ Kitchen Attendant
Bộ phận
Bếp
Hạn nộp hồ sơ
30/09/2024

Là người chịu trách nhiệm chính về

  • Đứng thớt: Chuẩn bị nguyên liệu sơ chế, đảm bảo vệ sinh khu vực, báo cáo và chủ động sắp xếp công việc;
  • Phụ trách gỏi: Chuẩn bị nguyên liệu, đảm bảo không thiếu hụt, sắp xếp gọn gàng, báo cáo và chủ động sắp xếp công việc;
  • Phụ trách hàng khô/gọi hàng: Nắm rõ lượng hàng, kiểm soát hàng tồn, sắp xếp hàng hóa, dự trù lượng hàng mới;
  • Làm sốt: Chuẩn bị nguyên liệu, đáp ứng yêu cầu, kiểm tra chất lượng, bảo mật công thức;
  • Phụ trách quầy Salad: Bài trí quầy đúng giờ, đảm bảo vệ sinh, đeo găng tay, sắp xếp trái cây theo thứ tự;
  • Hỗ trợ trong việc đặt hàng thực phẩm, hỗ trợ đồng nghiệp để hoàn thành công việc của khâu phụ bếp.

CHÂN DUNG ỨNG VIÊN MÀ CHÚNG TÔI TÌM KIẾM:

  • Kinh nghiệm:
    • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên ở vị trí tương đương hoặc đã qua các khóa đào tạo về chuyên ngành bếp;
    • Ứng viên sẽ được đào tạo thêm trong quá trình làm việc.
  • Kiến thức:
    • Kiến thức về nguyên vật liệu;
    • Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Kỹ năng/ Năng lực:
    • Khéo tay, sạch sẽ, yêu thích công việc nấu nướng;
    • Khả năng học hỏi, phát triển bản thân và thích ứng với thay đổi.
  • Tích cách:
    • Tinh thần dịch vụ khách hàng;
    • Tinh thần trách nhiệm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ;
    • Tinh thần đồng đội và tính chuyên nghiệp.
Bộ phận
Bếp
Hạn nộp hồ sơ
30/09/2024