Là người chịu trách nhiệm chính về
- Đứng thớt: Chuẩn bị nguyên liệu sơ chế, đảm bảo vệ sinh khu vực, báo cáo và chủ động sắp xếp công việc;
- Phụ trách gỏi: Chuẩn bị nguyên liệu, đảm bảo không thiếu hụt, sắp xếp gọn gàng, báo cáo và chủ động sắp xếp công việc;
- Phụ trách hàng khô/gọi hàng: Nắm rõ lượng hàng, kiểm soát hàng tồn, sắp xếp hàng hóa, dự trù lượng hàng mới;
- Làm sốt: Chuẩn bị nguyên liệu, đáp ứng yêu cầu, kiểm tra chất lượng, bảo mật công thức;
- Phụ trách quầy Salad: Bài trí quầy đúng giờ, đảm bảo vệ sinh, đeo găng tay, sắp xếp trái cây theo thứ tự;
- Hỗ trợ trong việc đặt hàng thực phẩm, hỗ trợ đồng nghiệp để hoàn thành công việc của khâu phụ bếp.
CHÂN DUNG ỨNG VIÊN MÀ CHÚNG TÔI TÌM KIẾM:
- Kinh nghiệm:
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên ở vị trí tương đương hoặc đã qua các khóa đào tạo về chuyên ngành bếp;
- Ứng viên sẽ được đào tạo thêm trong quá trình làm việc.
- Kiến thức:
- Kiến thức về nguyên vật liệu;
- Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kỹ năng/ Năng lực:
- Khéo tay, sạch sẽ, yêu thích công việc nấu nướng;
- Khả năng học hỏi, phát triển bản thân và thích ứng với thay đổi.
- Tích cách:
- Tinh thần dịch vụ khách hàng;
- Tinh thần trách nhiệm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ;
- Tinh thần đồng đội và tính chuyên nghiệp.