Các vị trí đang tuyển dụng
Tìm việc
Về HumVentures
Nhân viên Vận hành Nhà hàng – Ẩm thực/ F&B Operations Attendant
Bộ phận
Vận hành Nhà hàng
Hạn nộp hồ sơ
30/09/2024

Là người chịu trách nhiệm chính về

  • Am hiểu về sản phẩm trên thực đơn, biết cách miêu tả cho khách hàng về các thành phần cơ bản, thời gian chuẩn bị, giá cả;
  • Phục vụ khách hàng: Tiếp nhận đơn hàng, đảm bảo chất lượng món ăn, phục vụ khách hàng tận tình và chuyên nghiệp;
  • Chuẩn bị và vệ sinh: Sắp xếp bàn ăn, đảm bảo dụng cụ sạch sẽ, hoàn thành công việc trước giờ mở/đóng cửa;
  • Giao tiếp và ứng xử: Duy trì giao tiếp tích cực với khách hàng, ghi nhớ khách quen, báo cáo các vấn đề phát sinh;
  • Tác phong chuyên nghiệp: Chú trọng hình thức, tác phong lịch sự, tuân thủ lịch làm việc và sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.

CHÂN DUNG ỨNG VIÊN MÀ CHÚNG TÔI TÌM KIẾM:

  • Kinh nghiệm:
    • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên;
    • Sẽ được đào tạo thêm trong quá trình làm việc.
  • Kiến thức:
    • Kiến thức về sản phẩm và dịch vụ khách hàng;
    • Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và vận hành chung.
  • Kỹ năng/ Năng lực:
    • Khả năng giao tiếp, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng;
    • Khả năng học hỏi, phát triển bản thân và thích ứng với thay đổi;
    • Khả năng giải quyết vấn đề cơ bản.
  • Tích cách:
    • Tinh thần dịch vụ khách hàng;
    • Tinh thần trách nhiệm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ;
    • Tinh thần đồng đội và tính chuyên nghiệp.
Bộ phận
Vận hành Nhà hàng
Hạn nộp hồ sơ
30/09/2024