Mục tiêu công việc
- Am hiểu về sản phẩm, dịch vụ;
- Đảm bảo việc hỗ trợ vận hành giữa bếp và khu vực phục vụ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, góp phần mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng
CHÂN DUNG ỨNG VIÊN MÀ CHÚNG TÔI TÌM KIẾM:
- Kinh nghiệm/ Kỹ năng:
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên;
- Kiến thức về sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm và vận hành chung tại Nhà hàng;
- Khả năng học hỏi, thích nghi linh hoạt và giải quyết vấn đề khéo léo.
- Tính cách/ Phẩm chất:
- Tinh thần dịch vụ khách hàng;
- Tinh thần trách nhiệm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ;
- Tinh thần đồng đội và tính chuyên nghiệp.