Các vị trí đang tuyển dụng
Tìm việc
Về HumVentures
Quản lý Nhà hàng/ Restaurant Manager
Bộ phận
Vận hành Nhà hàng
Hạn nộp hồ sơ
30/09/2024

Là người chịu trách nhiệm chính về:

  • Quản lý vận hành: Giám sát và điều phối hoạt động, đảm bảo chất lượng dịch vụ, duy trì tiêu chuẩn an toàn và cập nhật nhật ký.
    • Lên kế hoạch mua sắm, cấp phát và bảo trì cơ sở vật chất, đảm bảo môi trường làm việc tốt;
    • Duy trì điều kiện môi trường làm việc tốt cho văn phòng và các địa điểm kinh doanh trong toàn công ty;
  • Chăm sóc khách hàng: Xây dựng uy tín, thúc đẩy kinh doanh, tăng chỉ số hài lòng, phối hợp giải quyết các vấn đề của khách hàng.
  • Đào tạo và phát triển: Đào tạo nhân sự về nghiệp vụ và sản phẩm, nâng cao khả năng giải đáp khách hàng.
  • Phân tích và cải tiến: Phân tích, đề xuất giải pháp, dự đoán nhu cầu khách hàng, cải tiến dịch vụ.
  • Quản lý chi phí và tối ưu hóa: Giám sát và kiểm soát chi phí, tối ưu hóa nguồn lực để đạt mục tiêu.

CHÂN DUNG ỨNG VIÊN MÀ CHÚNG TÔI TÌM KIẾM:

  • Kinh nghiệm:
    • Tối thiểu từ 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
    • Ưu tiên kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ hiếu khách ở tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp…
  • Kiến thức:
    • Kiến thức vận hành trong ngành vững vàng;
    • Có kiến thức về Dịch vụ Khách hàng/ Chăm sóc Khách hàng;
    • Kiến thức về Vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Kỹ năng/ Năng lực:
    • Lãnh đạo đội nhóm, giao tiếp tốt, thấu cảm và chuyên nghiệp trong ứng xử;
    • Nắm vững kiến thức ẩm thực để đảm bảo chất lượng dịch vụ và đưa ra quyết định phù hợp;
    • Khả năng phân tích tình huống, đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.
  • Tính cách/ Phẩm chất:
    • Kiên nhẫn và tận tâm; tinh thần trách nhiệm cao;
    • Khả năng học hỏi, phát triển bản thân và thích ứng với thay đổi;
    • Linh hoạt, cởi mở và chủ động.
Bộ phận
Vận hành Nhà hàng
Hạn nộp hồ sơ
30/09/2024