Trưởng Khối Vận hành Ẩm thực
Head of F&B Operations
Mô tả công việc
  • Điều hành & tối ưu hoá hiệu quả vận hành của toàn bộ các thương hiệu dịch vụ và sản phẩm thuộc hệ thống HumVentures, bao gồm: Hum Dining, Mặn Mòi, Chill Corner, Vườn Trong Phố và The Bloom
  • Đảm bảo chất lượng của các dịch vụ và sản phẩm đều đáp ứng được và vượt qua kỳ vọng của khách hàng
  • Xây dựng và phát triển đội ngũ đáp ứng được các yêu cầu về công việc.

CHÂN DUNG ỨNG VIÊN MÀ CHÚNG TÔI TÌM KIẾM: 

  • Kinh nghiệm/ Kỹ năng
    • Ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý trong ngành dịch vụ ẩm thực, khách sạn cao cấp;
    • Kỹ năng quản lý vững vàng, giải quyết vấn đề hiệu quả và giao tiếp xuất sắc; 
    • Khả năng làm việc dưới áp lực cao và quản lý nhiều nhiệm vụ cùng lúc; 
  • Tính cách/ Phẩm chất
    • Đam mê với ngành dịch vụ hiếu khách và mong muốn góp phần vào sự phát triển văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam;
    • Tinh thần sáng tạo và khát khao đổi mới, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty.

Bộ phận
Phát triển Kinh doanh – Thương hiệu
Hạn nộp hồ sơ
12/2024
Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu và ứng tuyển tại HumVentures. Chúng tôi đã nhận được hồ sơ của bạn. Chúc bạn một ngày an lành.